QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ KHI HỦY/ ĐỔI VÉ

 1. Chính sách đổi vé, đổi ngày khởi hành
  – Trong trường hợp khách hàng muốn đổi ngày trả phòng, đổi phòng vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng của xesaoviet.com.vn để được hỗ trợ 19006746.
  – Thời gian đổi vé : Trước 02 ngày khởi hành (trừ các dịp lễ, tết, cuối tuần)
  – Hình thức đổi: Tùy thuộc vào thời gian của khách hàng và số lượng ghế trống, xesaoviet.com.vn sẽ cố gắng điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu thời gian mà khách hàng mong muốn không còn ghế trống, chúng tôi sẽ căn cứ theo thời hạn vé mà hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hủy vé (nếu Khách hàng có nhu cầu)
 2. Chính sách hủy vé
  – Quy định hủy vé:
  • Khách hàng huỷ đặt vé trước 48 giờ so với giờ khởi hành, toàn bộ số tiền đã thanh toán cho 19006746 sẽ được bồi hoàn.
  • Khách hàng huỷ đặt vé sau 24 giờ so với giờ đã đặt, xesaoviet.com.vn sẽ hỗ trợ thanh lý vé đó giúp khách hàng, số tiền sau khi thanh lý sẽ được chuyển trả cho khách hàng.
  • Nếu khách báo hủy/ đổi vé trong khoảng 3 giờ trước giờ khởi hành, chúng tôi sẽ không tiếp nhận hỗ trợ thay đổi vé hay bồi hoàn phí cho khách hàng.
  – Hình thức bồi hoàn: nhận tiền mặt trực tiếp tại quầy vé mà khách hàng nhận vé.
  – Chi phí bồi hoàn: miễn phí.
 3. Chính sách đảm bảo hoàn tiền.
  Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán đầy đủ tiền vé. Nhưng do điều kiện khách quan nên hủy chuyến đi của mình thì xesaoviet.com.vn sẽ hoàn lại số tiền cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thông tin mà khách hàng cung cấp cho xesaoviet.com.vn. Việc hoàn tiền sẽ dựa vào quy định của mỗi phòng vé khác nhau. Việc hoàn tiền này sẽ được nhân viên xesaoviet.com.vn thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.
  *Khách hàng lưu ý:
  có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước. không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay đổi ngày/ giờ khởi hàng gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…)
  Thông tin hỗ trợ Khách hàng:
  – Email: [email protected]
  – Điện thoại: 19006746
  – Địa chỉ văn phòng: Số nhà 789 đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội