Sao Việt<!-- --> - <!-- -->Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Bên cạnh vị thế hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa, SAO VIỆT còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa trên các tuyến đường khai thác, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

SAO VIỆT cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ. Thời gian vận chuyển ngắn, tất cả lộ trình đều được xác định trước và khách hàng có thể kiểm tra lộ trình hàng của mình thông qua tổng đài.

1. Mạng lưới rộng khắp
Với hệ thống mạng lưới rộng khắp tại Hà Nội và Lào Cai, cùng trên 100 lượt vận chuyển hàng hóa hai chiều đi trong ngày, khách hàng có thể lựa chọn điểm gửi và trả hàng một cách linh hoạt và thuận lợi nhất.

2. Chi phí cạnh tranh
Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa của SAO VIỆT luôn cạnh tranh hơn các dịch vụ vận chuyển khác trên thị trường đảm bảo làm hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

3. Đảm bảo an toàn
Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, chúng tôi coi hàng hóa của khách hàng cũng như tài sản của nhà xe. Do đó hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hư hại rách nát và được bảo mật hoàn toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Xe SAO VIỆT rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng , mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:
– Hà Nội: 789 Đường Giải Phóng hoặc 07 Phạm Văn Đồng.
– Lào Cai: 333 Phố Mới, TP. Lào Cai.
– Sapa: 69 Xuân Viên, TT. Sapa.
Email: [email protected]
Website: www.xesaoviet.com.vn
Hotline đặt vé: 1900.6746
– – – – – – – – – – – – – – –
SAO VIỆT – Niềm tin trên mọi nẻo đường!

Kết nối với chúng tôi

Sao Việt

Xe Khách Sao Việt được biết đến như là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận tải hành khách chất lượng cao và dịch vụ chuyển phát nhanh bằng ô tô.

789 Giải Phóng

(024) 3668.6358

Đăng ký nhận tin tức

Bạn muốn biết thông tin khuyến mãi? Bạn muốn mua vé trực tuyến? bạn muốn nhận tin tức và sự kiện hoạt động của Xe Khách Sao Việt? Hãy đăng ký chúng tôi

chi nhánh công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh thành phát

ĐKKD: 5300241125_001 Do sở Kh và Đt hà nội cấp ngày 25/05/2018

Power by VeXeRe.com

© 2018 - Sao Việt. All Right Reserved