Sao Việt<!-- --> - <!-- -->CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nền tảng đặt vé của xe Sao Việt do Vexere.com phát triển và triển khai, quý khách khi đặt dịch vụ xesaoviet.com.vn có thể thanh toán trực tiếp theo hướng dẫn chi tiết sau thi thao tác đặt vé trên website hoặc lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:
– Quý khách đặt dịch vụ và thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh của xesaoviet.com.vn tại các địa chỉ phòng vé sau:
● Số nhà 789 đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
● Tại Lào Cai: 333 Phố Mới, TP. Lào Cai
● Tại Sapa: 69 Xuân Viên, TT. Sapa
Thanh toán chuyển khoản: quý khách nếu ngại thanh toán tiền mặt có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin tài khoản sau:
● Tên Tài Khoản: Đỗ Văn Bằng
● Số Tài Khoản: 11121396479011
● Ngân hàng: Techcombank

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng qua chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo thỏa thuận hợp đồng hoặc theo thỏa thuận trực tiếp với khách hàng. Nếu quá thời gian cam kết giao hàng mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm có thể liên hệ hotline: 19006746 để được hỗ trợ giải đáp.

Kết nối với chúng tôi

Sao Việt

Xe Khách Sao Việt được biết đến như là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận tải hành khách chất lượng cao và dịch vụ chuyển phát nhanh bằng ô tô.

789 Giải Phóng

(024) 3668.6358

Đăng ký nhận tin tức

Bạn muốn biết thông tin khuyến mãi? Bạn muốn mua vé trực tuyến? bạn muốn nhận tin tức và sự kiện hoạt động của Xe Khách Sao Việt? Hãy đăng ký chúng tôi

chi nhánh công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh thành phát

ĐKKD: 5300241125_001 Do sở Kh và Đt hà nội cấp ngày 25/05/2018

Power by VeXeRe.com

© 2018 - Sao Việt. All Right Reserved